สวัสดีค่ะแม่ๆ

ตอนนี้แม่ท้องได้ 20 วีคแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกการดิ้นของน้องเลย เป็นท้องแรกด้วยกังวลมากเลยแม่ๆ แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หน้าท้องเเม่อาจจะหน่าค่ะของเรากว่าจะรู้สึกว่าดิ้นจริงๆก็เกือบๆ22วีค

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ปกติคะ