คุณแม่เริ่มรู้สึกลูกตอด ตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ

ตอนนี้แม่ท้องได้ 17 วีค 6 วัน รู้สึกครั้งแรกลูกตอด ตอน 16 วีค 5 วัน ตอนแรกไม่แน่ใจว่าใช่รึป่าว แต่ตอนนี้มั่นใจแล้วค่ะ วันละหลายละครั้งเลย 😊#ท้องแรกค่ะ

คุณแม่เริ่มรู้สึกลูกตอด ตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 20 w ค่ะ เเต่ถ้าดิ้นมากตอน 23 w #ขอนอกเรื่องนะคะคุณเเม่สวยมากค่ะ ❤️