อยากปรึกษาแม่ๆบ้านอื่น

ตอนนี้แม่ท้องได้8เดือนกว่าๆแล้วมีแค่บัตร30 ถ้าไปคลอดโรงพยาบาลรัฐอื่นจะเสียค่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะ เครียดมากคะ เพราะโรงพยาบาลรัฐที่ฝากครรภ์อยู่ขอไม่ได้เพราะเป้นกฎของโรงบาลนอกจากคลอดไม่ได้หรือมีเหตุฉุกเฉินถึงขอใบส่งตัวได้

1 ตอบกลับ

ขอบคุณคำตอบไว้ลวงหน้าคะ❤️🙏🏻

2y ago

ถ้าไปคลอด รพ อิ่น คลอดเองก็เสียแค่30 คะ หมอจะย้ายสิทธิให้ ถ้าผ่าอันนี้ไม่แน่ใจคะ