กัมวลเรื่องน้ำหนักลูก😢🥺

ตอนนี้แม่ท้องได้5เดือนแต่น้ำหนัก309กรัมน้อยไปไหมแม่ท้องไม่ใหญ่นะคะน้ำหนักแม่ก็44.5เท่าเดิมค่ะ🥺🤰🏻👶🏻#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🙏🏻

กัมวลเรื่องน้ำหนักลูก😢🥺
28 ตอบกลับ

ค่อยๆ ทาน นมที่มีโปรตีน หรืออาหารที่หนักไปทานเนื้อสัตว์ หน่อยค่ะ เเบ่ง 3 มื้อนะคะ