ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องได้26วิคแล้วอยากให้น้ำนมมาไวๆต้องบำรุงอะไรค่ะ#ใครมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะมีน้องคนรู้จักท้อง24วิคเองน้ำนมนางมาเยอะมากอยากมีโมเม้นแบบนี้นะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดน้ำนมจะมาเองแน่นอนค่ะ