เรื่องเพศลูก

ตอนนี้แม่ท้องได้20+4สัปดาห์ ไปซาวด์มาวันนี้ หมอบอกว่าอาจจะได้ผู้หญิง เพราะเห็นไม่ชัด แต่ถ้าเป็นผู้ชายส่วนมากจะเห็นจุ๊ดจู๋น้องโผล่มาเลย จากประการณ์ของคุณแม่หลายๆท่าน มีความเป็นไปได้ไหมคะที่จะเป็นผู้หญิงแบบที่คุณหมอคาดการณ์ไว้ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บอกแบบแม่เลย พอ26wน้องอ้าชัดมากไข่มาเต็ม พ่อน้ำตาซึมเลยเพราะคนที่2หวังไว้ว่าจะได้ลูกสาวแน่ๆ

1y ago

จนบ้านนี้ต้องมีอีกคน พ่อๆสมใจเลยค่ะ