ขอคำแนะนำค่ะแม่ๆ🤰🙏

ตอนนี้แม่ท้องได้19สัปดาห์5วันแล้วจ้า อยากทราบว่าแม่บ้านไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะ บ้านนี้ไม่กล้าฉีดเลยคลอดก่อนค่อยฉีดแม่บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มแล้ว ตอนนี้20+4w ไปซาวด์มาน้องแข็งแรงดีค่ะ ดิ้นดีปกติจ้า

ซีโนแวค+แอสตร้า เหลือเข็มสองจ้า น้องดิ้นแรงดีแข็งแรงมากสี่เดือนกว่าๆ

3y ago

ที่เขาบังคับฉีดทุกคนเลย