แม่มีความรู้สึกว่าน้องมีหัวใจเต้นตุบๆในท้องแม่

ตอนนี้แม่ท้องได้10-11สัปดาห์โดยประมาณค่ะ รู้สึกว่าน้องมีหัวใจเต้นตุบๆในท้องแม่ ใครเคยมีประสบการณ์นี้บ้างคะ เล่าสู่กันฟังหน่อยว่ามันเป็นเรื่องดีไหมคะ พี่ชายเป็นห่วงกลัวหลานในท้องจะเป็นอะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

จังหวะการเต้นของหัวใจไม่สามารถรู้สึกได้ค่ะแม่

3y ago

หรือเป็นเพราะว่าแม่รู้สึกไปเองคะ เพราะหน้าท้องแม่มีความรู้สึกได้ว่าเต้นตุ