แม่ๆคะ รบกวนตอบทีค่า 🥺😭

ตอนนี้แม่ท้องประมาณ 10 สัปดาห์ แม่ปวดท้องทุกวัน ถี่มาก แทบจะไม่มีช่วงที่ไม่ปวดเลย บางทีปวดท้องน้อยอย่างเดียว บางทีก็ปวดช่วงท้องร่วมไปด้วย บางทีปวดทนไม่ไหวร้องไห้เลยค่ะ มีใครเป็นแบบแม่บ้างคะ (ยังไม่มีอาการเลือดออกตอนนี้ค่ะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #รบกวนขอข้อมูลหน่อยนะคะ #รบกวนขอความคิดเห็นจากแม่ด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้รีบไปพบคุณหมอนะคะแม่