แม่เจ็บหว่างขามาก

ตอนนี้แม่ท้องที่ 3 ได้ 34 week 2 วัน แม่เจ็บหว่างขานอนทับไม่ได้เลยลุกเดินก็เจ็บปวดมาก แบบนี้แม่ใกล้คลอดแล้วรึป่าวค่ะ ช่วยให้คำปรึกษาแม่หน่อย เจ็บแบบอยากนอนทั้งวันไม่อยากลุกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หัวน้องลงต่ำมากแล้ว ✌️