รบกวนถามแม่ๆทุกคนหน่อยค้า

ตอนนี้แม่ท้อง 38w1d คะ กำหนดคลอด 10 มีนาคมคุณหมอบอกน้องกลับหัวพร้อมคลอดตลอดเวลาให้คุณแม่สังเกตอาการตัวเอง ตอนนี้คุณแม่ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดใดๆ มีแต่อาการน้ำใสๆออกทางช่องคลอด ออกนิดเดียว แต่ออกบ่อย คืออะไรคะ ? ต้องไปพบหมอไหม หรือว่าคืออาการเตือนปกติ #ท้องแรกเลยไม่รู้จ้า 🙁

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวคะ แม่คลอดรึยังคะ

3y ago

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ถ้าเกิดเป็นน้ำคร่ำรั่วน้ำแห้งอันตรายต่อน้องนะคะ