แม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้บ้าง

ตอนนี้แม่ท้อง2ได้ 5-6 wแต่แม่เป็นซิส ในขณะตั้งท้องแถมยังแพ้ท้องด้วย แบบนี้จะอันตรายกับลูกและแม่ไหมค่ะ แม่มีความกังวล เคลียด ค่ะ

แม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้บ้าง
2 ตอบกลับ

เรื่องอันตรายมั้ย น่าจะต้องเป็นคุณหมอบอกเราเองนะคะ ตอนที่ซาวด์เจอควรปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน