น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเลยย

ตอนนี้แม่ท้อง21w น้ำหนักก่อนท้อง42โล ตอนนี้ก็เท่าเดิม🤣🤣มีวิธีให้น้ำหนักเพิ่มไหมค่ะ (แม่แพ้ไข่ไก่ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์) กินนมวันละ2-3กล่องแล้วน้ำหนักก็ไม่เพิ่มค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่เป็นไรค่ะ