คุณแม่ตรวจนิฟกันที่ไหนบ้างคะ

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 7 วีค กำลังหาข้อมูลการตรวจนิฟอยุ่ เลยอยากทราบว่าคุณแม่บ้านอื่นตรวจที่ไหนกันบ้างคะ หรือมีข้อมูลอื่นๆมาแชร์กันได้นะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกทางโรงพยาบาลเขาจะมีดิวห้องแลปข้างนอกไว้ให้ค่ะ เราตรวจของบริษัทจีโนมค่ะ ฝากครรภ์ที่โรงบาลตำรวจค่ะ ตอนนี้ก็ประมาน7วีคเหมือนกันค่ะ แต่จะกลับไปฝากที่ตจว. น่าจะถูกกว่าเยอะเลยค่ะ ถ้าตรวจนิฟ

8mo ago

ทางโรงพยาบาลส่งต่อให้บริษัทนอกให้เลยค่ะ มีประกันค่ะ ถ้าไม่ตรงจ่ายน่าจะเกือบ2-3 ล้านบาทเลยค่ะ ถ้าเด็กมีความผิดปกติเรื่องโครโมโซมค่ะ