น้ำหนักตัวน้อง

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด เดือน กรกฎาคม 66 อยากถามแม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากันว่า น้ำหนักน้องในท้องเท่าไหร่กันแล้วคะ น้องดิ้นเก่งมั้ย น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกี่โล แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นๆลงๆ ก่อนท้อง 81 ค่ะ 4 เดือนแรกลดลงมา เหลือ 78 เข้า เดือนที่ 5 ขึ้นมาเป็น 82 เข้าเดือนที่ 6 ลดลงมาเหลือ 80 ค่ะ ท้องแม่ก็ไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ แม่กังวลมากเลยค่ะ #ท้อง 2 ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เราก่อนท้องน้ำหนัก52 แล้วแพ้ท้องเหลือ45 ตอนนี้ท้องได้27+2 น้ำหนัก 53 ค่ะ ท้องใหญ่มากน้องดิ้นเก่งมากดิ้นจนไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะขอแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์แข็งแรงดีก็พอค่ะ

1y ago

บ้านนี้ท้องเล็กค่ะ แม่เลยกังวลค่ะ แต่น้องก็ดิ้นเก่งอยู่นะคะ😊

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก78ค่ะ ตอนนี้หนัก80.5 ท้องได้24วีค ตัวเล็กหนัก597กรัม กังวลกลัวตัวเล็กจะไม่ตามเกณฑ์ แต่หมอก็ยังไม่ว่าอะไร ให้วิตามินมาทานเพิ่มค่ะ

1y ago

หรอคะคุณแม่ บ้านนี้พึ่งไปอัลตร้าซาวด์เมื่อวาน น้องหนัก 933 กรัมค่ะ แม่กังวลเหมือนกันค่ะ เพราะแม่ทำงานไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน กินข้าวก็น้อยด้วยค่ะ

ของเราไปซาวด์ติน 26 วีค 2 วัน น้ำหนักแค่ 826 กรัมค่ะ กังวลเหมือนกัน ท้องก็เล็ก อยากถามของแม่ค่ะ ของแม่ตอน 26 วีค น้ำหนักน้องกี่กรัมคะ

1y ago

ถือว่าโอเคมากค่ะ ของเราน้อยมาก 800 เอง

ของเค้า ก่อนท้อง 54 ช่วงแพ้หนักๆลดมา 51 เพิ่งจะกลับมาเท่าเดิมช่วง5 เดือน เข้าเดือนที่6 น้ำหนักขึ้นมา55 น้ำหนักน้อง1026 ค่ะ 26 วีค

1y ago

อิแม่กินนมเยอะ5555 เพราะหิวตลอดเวลา

แม่บ้านนี้ตอนไปตรวจ24 weekคะ น้ำหนักน้อง 626 แอบกังวลว่าจะตัวเล็กอยู่คะ เพราะแม่ไม่ค่อยหิวข้าวหรือทานข้าวเยอะเท่าไหร่

1y ago

กินอะไรบำรุงคะแม่ น้ำหนักดีมากกก

บ้านนี้ท้องสองตอนนี้อยู่110กว่าๆแล้วคะ จาก100 ลดไม่ได้ แม่ผ่าคลอดค่ะ 🥹 นน น้องล่าสุด 900ค่ะ

1y ago

หรอค่ะแม่ บ้านนี้น้องหนัก 933 กรัมค่ะ เป็นคนอ้วนเหมือนกันค่ะ กังวลมากค่ะ🤦

ตอน 24 วีค ไปซาว์ น้องหนัก 714 กรัม ค่ะ แม่ นน ขึ้น 11 จากเดิม 55 กก เดือนหน้าโดนตรวจเบาหวาน. ค่ะ 😰

1y ago

ขอให้น้ำตาลผ่านนะคะ แม่บ้านนี้ตรวจ 2 รอบ แล้วค่ะ รอบที่ 2 เกือบไม่รอดค่ะ😂

บ้านนี้ 27+5 เมื่อวานไปตรวจมาน้องหนัก 1,100 กรัม แม่หนัก 83 กก. กำหนดคลอด 13/7/66

1y ago

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้ตรวจตอน27wน้องหนัก1,600gตอนนี้30wแล้ว นน.แม่รวมๆขึ้นมา8โล

1y ago

ต้องลองทำตามแล้วล่ะค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊😍

ของบ้านนี้ก่อนท้อง 62 ตอนนี้ 72 แล้วค่ะ นน. น้อง 1232g. 28+1week