สอบถามแม่ๆคลอดลูกน้ำหนักเยอะๆค่ะ

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 37w5d ค่ะ พอดีหมอซาวน์ดูท่าน้อง กับน้ำหนักค่ะ แล้วหมอว่าน้องตัวโต น้ำหนัก3900 กรัม แล้วแม่อยากคลอดธรรมชาติค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์คลอดน้องน้ำหนักเยอะๆไหมค่ะ คลอดน้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้น้องน้ำหนักน้อยแต่พี่ที่รู้จักคลอดน้อง4560กรัมค่ะคลอดธรรมชาติ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้แม่แอบกังวลกลัวต้องผ่าค่ะ เพราะหมอว่าเด็กต้องโตอีกในท้องค่ะ นำหนักคลอดต้องมากกว่า 3900 กรัมแน่ๆเลยค่ะ ถ้ามีแม่คลอดได้ แม่บ้านนี้ต้องคลอดได้ค่ะ สู้ๆ อิอิ