ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์กันคะ

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 26 w 3 d น้องกลับหัวแล้วค่ะ แม่ๆ บ้านอื่น ลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ💗 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้14wตอนซาวก็กลับค่ะ น้องยังหมุรไปมาได้ตลอดค่ะยังไม่ได้กลับเพื่อจะคลอด

2y ago

ตอนนี้แม่บ้านนี้จะ 7 เดือนแล้ว