ตั้งครรภ์ 37w มีอาการยังไงบ้างคะ

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้37w มีอาการปวดเหมือนเป็นประจำเดือน พร้อมท้องแข็ง ปวดหลัง เวลานอนก็ปวด เดินมากก็ปวด ปัสสาวะบ่อยมากค่ะ ตัวเล็กดิ้นตลอดเวลาค่ะ ผิดปกติไหมคะ และนี้ใช่อาการปวดท้องเตือนรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่าา ทนมาจนตอนนี้ 38+1 w แล้ว ดิ้นบ่อยและหนัก จนเจ็บท้องแข็งบ่อยขึ้นจากเดิมเท่าตัว ปวดหลังด้วยย