แม่บ้านไหนตอนคลอดแล้วน้องออกมาเพศไม่ตรงกับตอนซาวน์บ้างคะ

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้27+5วีคแล้วคะ ซาวน์ตอน18วีคหมอบอกว่าน้องเป็นผญ.แม่ใจฟูมาก แต่แม่เคยได้ยินคนแก่ๆบอกว่าให้ลองหยิบข้าวสาร ถ้าหยิบได้จำนวนคู่จะได้ผญ. หยิบได้จำนวนคี่จะได้ผช. แม่หยิบ3ครั้งได้คี่ทั้ง3ครั้งเลยคะ😅😅แอบนอยด์ เพราะกลัวน้องจะแกงแม่ตอนคลอดออกมาเป็นผช.#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าเลยแม่ของบ้านซาวน์คลินิกป้าหมอบอกผู้หญิงลองจับข้าวสารดูที่แรกได้คี่รอบ2ได้คู่

2y ago

22wค่ะแม่

ถ้าตอนซาวด์เห็นชัดๆ ก็ไม่พลาดหรอกค่ะ 😊

2y ago

แม่ตั้งใจว่าจะไปซาวน์ใหม่อีกรอบอยู่คะ ซาวน์รพ.รัฐกลัวไม่ชัดเจน☺️☺️