สอบถามรายละเอียดค่ะ

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ ได้ 32+1 w มีอาการปวดฉี่ทุกๆ5นาที มีอาการเหมือนเหมือนปวดถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก แน่นท้องไปหมด คืออาการอะไรค่ะแม่ๆ #ท้องแรกไม่ทราบรายระเอียดค่ะ สอบถามหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนแม่บ้านนี้เป็นฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะถ่ายท้องด้วยแต่บ้านนี้ถ่ายออกท้องเสียค่ะ แต่ไปหาหมอหมอว่าอาการปกติค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ