ตั้งครรภ์35สัปดาห์ เป็นหวัด..🤧

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์35สัปดาห์แล้ว อากาศเปลี่ยน อยู่ๆก็เป็นหวัดเฉยเลย เป็นมา3วันแล้ว ทั้งมีน้ำมูกทั้งไอทั้งจาม เจ็บคอนิดหน่อย จามแต่ละทีเกร็งท้องไปหมด ไปหาหมอดีมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ