ความคิดถึงหรือเครียด

ตอนนี้แม่คลอดได้3เดือนกับ7วัน แม่ต้องกลับมาทำงานที่กรุงเทพ ส่วนน้องก็อยู่ที่บ้านต่างจังหวัด ตั้งแต่แม่กลับมา แม่ก็นอนไม่ค่อยหลับวันว่างไม่ได้ต้อง vdo callหาลูก หรือถ้าไม่มีใครรับก็ดูคลิปดูภาพ พอกลางคืนก็นอนไม่หลับ บางวันถึงขั้นร้องไห้ พอผ่านไป1 อาทิตย์ แม่มีอาการทานข้าวแล้วอวก วันนี้เลยตัดสินใจไปหาคุณหมอ คุณหมอก็บอกว่ากระเพาะอักเสบ และก็บอกให้คุณแม่ทำใจให้สบายอย่าเครียด ไม่ทราบว่าแม่ท่านไหนมีอ าการแบบนี้หรือปล่าวค่ะ แม่กลัวจะเป็นซึมเศร้าหลังคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

ความคิดถึงหรือเครียด
1 ตอบกลับ

แม่พยายามไม่ให้ตนเองเครียดนะคะ หากิจกรรมคลายเครียดทำค่ะ หรือหาคนคุยด้วยค่ะ