กำลังตั้งท้องค่ะอยากหารายได้

ตอนนี้แม่กำลังรับทำประวัติเด็กแรกเกิด แต่ในเฟสโพสต์หาลูกค้ายากมากเลยค่ะ อยากทราบว่าตอนท้องแม่ๆทำงานอะไรกันคะ อยากหารายได้ช่วยสามี ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทำงานรพ.ค่ะ เดินเป็นแพนกวินเลย😂 เหนื่อยและท้อมากแต่ยังลาคลอดไม่ได้🥲