เท้าบวม 27 week 3 day

ตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ ท้อง 27 week 3day เท้าบวม มาก แต่ไม่ปวดอะไรนะค่ะ ทำงานทุกวันปกติ เริ่มกังวล แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ มีแม่ๆๆบ้านไหนเป้นแบบนี้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏🙏🥹🙏🙏🙏

เท้าบวม 27 week 3 day
1 ตอบกลับ

บวมกดบุ๋ม หรือมีอาการอื่นๆร่วมควรไป ถ้าเดินเยอะ ก้อทำให้มีอาการบวมได้คะ