ระหว่างท้องใกล้คลอด กับ ผ่าคลอดแล้ว แม่ๆ ว่าอันไหน ทรมานกว่ากัน

ตอนนี้แม่ 35 week 5 day ท้องใหญ่มาก ลุกนั่งก็ลำบาก ขยับทีเจ็บขาที ท้องแข็งบ่อยมาก คิดอยากจะคลอดไวๆ ผ่าตัดก็ลุกนั่งลำบากอีก เฮ้อ

1 ตอบกลับ

คลอดเอง ทรมานที่สุดแต่คลอดเองดีกว่าคะ