เคยมีภาวะแท้งคุกคาม+แม่เลือดจาง อีกนานไหมจะคลอด 36 week แล้วค่ะ

ตอนนี้แม่36weekค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ18weekเคยมีภาวะแท้งคุกคามเลือดออกไป2รอบ แล้วผลเลือดแม่จางด้วยค่ะ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ มีแม่ๆคนไหนคลอดตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้าง น้องออกมาแข็งแรงดี มีโรคแทรกซ้อนหรือเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

++