แม่ๆกี่วิคเห็นเพศน้องค่ะ

ตอนนี้แม่14+5แล้วอยากเห้นเพศน้องสุดๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจนิฟ13 ถ้ารพ.รัฐ18จากการตรวจความสมบูรณ์ จริงๆขึ้นอยู่ที่รพ.และหมอด้วยว่าจะแอบบอกไหม ถ้าเป็นรพ.รัฐใหญ่ๆส่วนมากจะไม่เน้นดูเพศให้ค่ะ ถ้าเป็นคลีนิกหรือรพ.เอกชนจะเน้นดูเพศให้ค่ะ