มีเลือดออกตอนอายุครรภ์ 20-21 สัปดาห์

ตอนนี้แฟนผมท้องมีอายุครรภ์ประมาณ 20-21 สัปดาห์ เหตุการณ์มีอยู่ว่า...แฟนผมปวดฉี่ แล้วก้ไปฉี่ปกติแต่มีเลือดไหลออกมาเป็นแบบในภาพ.. จะถามว่ามีความเสี่ยงมากไหม และเป็นอันตรายรึป่าว ?? 😟😟#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอ