ตอนน้องอายุครบ 1 เดือน คุณแม่ๆ ปั๊มนมกันได้ประมาณกี่ออนซ์ครับ ?

ตอนนี้แฟนปั๊มได้แค่ 2 ออนซ์ พอ ๆ กับตอนช่วงแรก ๆ เลย เลยอยากทราบว่าท่านอื่นๆ เป็นยังไงบ้างครับ มีวิธียังไงกันบ้าง เพราะนวดเปิดท่อก็ทำแล้ว น้ำบำรุงก็กินเกือบทุกอย่างก็ได้แค่นี้ ขอบคุณครับ

12 ตอบกลับ

ได้30-40ออนจ้า

ได้ข้างล้ะ 3-4ออนค้ะ