สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้15weekแล้ว แต่อยากกินก้อยมากๆ

ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากอยากกินแต่ของที่รสชาติจัดๆ จืดๆกินไม่ได้เลย อยากกินก้อย กินกุ้งแช่น้ำปลามาก พอจะกินได้ไหมค่ะ จะอันตรายไหม จะมีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

กินลาบแทน