คุณแม่ท่านไหน มีอาการแพ้ในช่วง 12 สัปดาห์บ้างค่ะ

ตอนนี้แพ้กว่าตอน 9-10 สัปดาห์อีกค่ะ เวียนหัวกินอะไรก็อ้วกออกหมดจะมีผลต่อตัวเล็กไหม ใครรู้ช่วยตอบทีนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกแพ้จนได้แอทมิดค่ะ หมอบอกไตรมาสแรกนน.ลด แพ้ท้องเป็นเรื่องปกติ ไม่อันตรายต่อลูก เพราะไตรมาสแรกลูกได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดง แม่สบายใจได้เลยจ้า 😍