การขับถ่ายของแม่

ตอนนี้แม่ท้องได้ 4 เดือน กับ 1 วัน มีอาการท้องอืดบ่อยมาก แล้วก็เจ็บป่วยจากภูแพ้อากาศ แต่สังเกตุว่าช่วงนี้คุณแม่มักจะขับถ่ายค่อยข้างมีกลิ่นแรง และเหลวเป็นสีเทา เหมือนขี้เทาของทารกเลย อยากทราบว่าที่แท่ขับออกมาอยู่ของลูกด้วยใช่หรือไม่ แล้วเป็นอันตรายกับลูกไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอท่านผู้สีความรู้ช่วยตอบหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีของลูกคะ ทวานหลักไม่ได้ติดหรือเชื่อมต่อกัน เด็กจะเชื่อมต่อกับแม่อค่สายสะดือเท่านั่นคะ ไม่อันตราย เป็นเรื่องปกติของคนท้อง คนทานยาบำรุง