23week ตอนนี้แค่ลูกสึกว่าลูกตอดเองคะ

ตอนนี้แค่ลูกสึกว่าลูกตอดเองคะ มีใครรู้สึกช้าแบบบ้านนี้บ้างคะ ถ้าช้าสุดตอนดิ้นแรงๆช่วงกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ รู้สึกไม่เท่ากัน

4y ago

ไม่ผิดปกตินะคะ แอบกังวลว่าลูกจะไม่แข็งแรงไม่มีแรงดิ้น 555 ขอบคุณนะคะแม่