ขอสอบถามกรณีเเฟนติดคุกแล้วเรากำลังจะคลอดต่องใช้เอกสารอะไรที่ต้องยื่นตอนลูกเกิดบ้างตะ

ตอนนี้เเฟนเราเพิ่งโดนจับตอนนี้เราท้อง39สัปดาห์แล้วตอนเราคลอดต้องใช้เอกสารสามีเเล้วมีขั้นตอนยังไงบ้างหรอคะ

1 ตอบกลับ

สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของสามี เซ็นรับรองค่ะ