มีใครตอนท้องแล้วเบื่อสามีไหมคะ

ตอนนี้เหมือนเบื่อๆ ไม่ค่อยอยากคุยด้วยไม่ค่อยอยากเจอไม่หวือหวา ไม่อยากเรียกร้องหรือได้อะไรจากเขาเลยคะ ทำยังไงได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็แค่บางช่วงเท่านั้น อารมณ์ก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ