เป็นหวัดนิดหน่อยทำไงดีคะ

ตอนนี้เหมือนว่าจะเป็นหวัดค่ะ เป็นมา 2 วันแล้ว ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ 35w+4d ด้วยค่ะ ควรทำยังไงดีคะ ทานยา หรือไปหาหมอ หรือนอนพักเฉยๆดีคะ (เจ็บคอตอนกลืนน้ำลายนิดหน่อย+น้ำมูกใส)

14 ตอบกลับ

ดื่มน้ำผึ้งผสมมะนาว นอนพักผ่อนเยอะๆจ้ะแม่