ขอระบาย

ตอนนี้เหมือนทุกอย่างจะไม่เป็นอย่างที่คิด คลอดน้องได้3เดือนแล้ว เราคนเป็นแม่กลับมาทำงาน ส่วนพ่อน้องตกงานเนื่องจาก สถานการณ์โควิด จนตอนนี้ยังไม่มีที่ไหนรับสมัคร โชคดีที่ตัวแม่เองมีงานทำตั้งแต่ยังท้องไม่ได้ตกงาน แต่เพิ่งจะกลับมาทำงานได้ไม่กี่วัน เงินยังไม่ออก แพมเพิสลูกจะหมด จะไม่ใส่ก็ไม่ได้น้องอึเยอะ อึบ่อย ฉี่บ่อยแถมฉี่มากด้วย เครียดมากกว่าจะสิ้นเดือน แย่มากกกกก #ขอระบายหน่อย ไม่รู้จะพูดคุยกับใคร

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️