คุณแม่ท่านไหนมีเลือดออกระหว่างตั้งท้องไหมคะ

ตอนนี้เลือดออกมาจะ3อาทิตแล้วค่ะ

34 ตอบกลับ

3อาทิตย์นี่ได้ไปหาหมอบ้างไหมคะ ถ้ายังไม่ได้ไปหา ทำไมปล่อยไว้นานขนาดนี้

ควรไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่เห็นเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปหาหมอด่วนคะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม เลือดออกเยอะอาจช็อคได้คะ

รีบกาหมอด่วนค่ะ มีเลือดออกตอน 16 weeks สรุปเกิดภาวะแท้งคุกคาม

คนท้องไม่สมควรมีเลือดออกนะคะ ต้องไปหาหมอด่วนเลยค่ะ.

หาหมอคะอย่าปล่อยทิ้งไว้คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

แท้งคุกคามค่ะ ควรไปหาหมอตั้งแต่ที่มีเลือดออก

ไปหาหมอหรือยังคะ? คนท้องไม่ควรมีอะไรออกมา

ถ้ามีเลือดออกควรรีบไปปรึกษาหมอเลยนะคะ

ไปหาหมอหรือยังคะ ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้นะ