รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดตุ๊บๆที่ท้องน้อย

ตอนนี้เลิกคุมกำเนิดมาได้เดือนกว่าแล้ว ก็ปล่อยทุกครั้งแต่เดือนนี้ประจำเดือนมาแค่2วันและมาน้อยมากๆๆ ตอนนี้จะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาตอดตุ๊บๆๆที่ท้องน้อยค่ะ อยากรู้ว่ามันเป็น อาการ อะไร ค่ะมีใครเคยเป็นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อาการคนอยากมีลูกค่ะ จะคิดไปเองต่างๆนาๆ จะฝันเห็นเด็กฝันอุ้มเด็กแทบทุกคืน

ชีพจรของตัวเองค่ะ คงไม่ใช่เด็กแน่นอนค่ะ