ลูกสาว 5 เดือน 13 วัน ให้ทานนมผงเสริมได้ไหมครับ นมแม่ไม่พอทาน...

ตอนนี้เริ่มกังวลครับ...ปกติลูกสาวทานนมแม่มาตลอดตั้งแต่แรกเกิด แต่ตอนนี้นมแม่เริ่มน้อยครับ ด้วยเวลาปั้มไม่ค่อยมี เพราะกลับมาทำงาน เราจะแก้โดยการให้ลูกทานนมผงสลับกับนมแม่ได้ไหมครับ ระหว่างวัน...แล้วมีผลข้างเคียงไหมครับ ชงปริมาณเท่าไรครับ ดูไว้ตอนนี้เป็นนมแพะ ราคาไม่เกี่ยงครับ อยากให้นมดีๆกับลูกครับ ปล.ปกติขับรถไปส่งนมให้ลูกทุกอาทิตย์ครับ กรุงเทพฯ-บุรีรัมย์ แต่ก่อนนมพอทุกอาทิตย์ แต่ตอนนี้ลูกทานได้แค่ 3 วันนมหมดสต๊อกแล้วครับ รบกวนขอคำปรึกษาครับ ขอบคุณมากๆครับ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ #ขอคำแนะนำค่ะ

ลูกสาว 5 เดือน 13 วัน ให้ทานนมผงเสริมได้ไหมครับ นมแม่ไม่พอทาน...
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เสริมค่ะ น้องแฝดนมแม่ไม่พอ กลางวันนมแม่ กลางคืนนมผง

4y ago

ปกติค่ะ ถ่ายวันละครั้ง บ้านนี้ผสมกับนมปกติค่ะ ถ้าลำไส้ลูกปรับได้แล้วก็ไม่ต้องผสมแล้วก็ได้ค่ะ