ซื้อโฟลิก ทานเพิ่มกันไหมคะ

ตอนนี้เราได้ 12 w แล้วค่ะ คุณหมอให้ยาวิตามินรวม เม็ดสีเขียวมาทาน เคยถามคุณหมอว่า ควรกินโฟลิกแยกไหม คุณหมอแนะนำว่า จริงๆ โฟลิกมีในอาหารที่เราทานอยู่แล้ว รวมถึงเคยหาข้อมูลยาที่คุณหมอให้ทาน ก็มีโฟลิก อยู่ มีแม่ๆท่านไหน ซื้อมากินเพิ่มเติมไหมคะ

1 ตอบกลับ

ควรกินวิตามินตามที่หมอจัดให้ และเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพแทนค่ะ วิตามินแต่ละตัวหมอให้ทานเป็นช่วงและปรับไปเรื่อยๆ เพราะอะไรทานมากไปก็ไม่ดีค่ะ