เครียดค่ะ

ตอนนี้เราเรียนอยู่มหาลัยปี 1 เทอม2 เราท้องได้ประมาณ 2 เดือนนิดๆค่ะ เราลองนับเวลาดูคราวๆ น่าจะคลอดประมาณเดือนที่7 ซึ่งเราคิดไว้ว่าจะเปิดเทอมปี2 พอดี ตอนนี้กำลังเครียดค่ะว่าจะต้องปรึกษากับอาจารย์ที่ปรึกษาไหมคะ เผื่อว่าจะต้อง ดรอปเรียน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

26 ตอบกลับ

ปรึกษากับอาจารย์ดูค่ะ บางมหาลัยก็ไม่ให้ดรอปนะค่ะ

คุยกับอาจารย์ก่อนค่ะ อาจารย์อาจมีข้อแนะนำที่ดี

บ้านนี้ก็ 2 เดือนคะ 9 สัปดาห์ กำหนดคลอด 8/8/66

ดรอปไว้ก่อนดีกว่าค่ะ แต่อย่านาน

เราก็ท้องในวัยเรียนเหมือนกัน

ปรึกษาอาจารย์ที่ปรึกษาคะแม่