ทำไมตกขาวเยอะพอช่วงใกล้คลอด

ตอนนี้เราเข้าสู่ 9 เดือน อยากสอบถามผู้ที่เป็นแบบเดียวกันหรือผู้รู้ ว่าทำไมตกขาวเยอะขึ้น ขาวออกเหนียวๆ แบบบางทีเป็นน้ำ จนแยกไม่ออกว่าน้ำคร่ำหรืออะไร แต่อาการยังไม่มีว่าปวดท้องคลอดหรืออะไร อยากรู้มีใครเป็นมั้ย อันตรายหรือป่าว หรือต้องพบหมอเลยมั้ย แต่คือยังไม่มีอาการอะไรแค่ตกขาวเหมือนก่อนจะเป็น ปจด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า