ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้38+1วิคค่ะ แล้วตอนนี้ปวดท้องถี่ทุกๆ5นาทีปวดแบบนี้ตั้งแต่คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ อยากทราบว่าปวดถี่ๆแบบนี้เราควรไป รพ เลยไหมค่ะ มีท้องแข็งบ้าง ลูกไม่ค่อยดิ้น จะดิ้นทีครั้งสองครั้งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ