สงสัยค่ะเนื่องจากท้องแรก?

ตอนนี้เราอายุครรภ์ 37สัปดาห์ +1วัน เราแค่สงสัยว่าในภาพมันคือมูกหรือตกขาว เราแยกไม่ออก อยากสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สงสัยค่ะเนื่องจากท้องแรก?
6 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ