แม่ๆที่ทำงานประจำ หยุดงานกันตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์

ตอนนี้เราอายุครรภ์ 37+4 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 18 พ.ย. แต่หมอนัดผ่าวันที่ 12 พ.ย. ใจเราก็อยากไปทำงานจนถึงวันใกล้คลอด แต่สามีอยากให้เราหยุดตั้งแต่ต้นเดือนเลย ใจเราก็อยากไป แต่ร่างกายเริ่มไม่ค่อยไหว เริ่มมีเจ็บครรภ์เตือนระหว่างทำงาน บ่อยๆ แฟนก็กลัวจะเป็นอะไรไป อยากถามแม่ๆ ปกติหยุดงานกันตอนอายุครรภ์ได้ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

1อาทิตย์ก่อนผ่าค่ะ