สงสัยค่ะ

ตอนนี้เราประจำเดือนขาดมา 4 วันแล้ว มีอาการปวดหัว ง่วงบ่อย ปวดหลังแบบต้องยืนหลังตลอด เคยลองตรวจครรภ์ก็ขึ้นแค่ขีดเดียว พอทราบมั้ยคะว่าอาการเหล่านี้เกิดจากอะไร เป็นปกติของการที่ประจำเดือนเลื่อนรึเปล่า ขอบคุณมากค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์อยู่เซเว่นมาตรวจดูนะค่ะ

5y ago

ตรวจ 2 รอบแล้วก็ขึ้นขีดเดียวเหมือนเดิมค่ะ งงกับตัวเอง 😅