อยากคลอดแล้วแต่ไม่เจ็บท้องสักที

ตอนนี้เราท้องได้ 38 สัปดาห์ 6 วัน แล้วแต่ไม่มีท่าทีว่าจะคลอด คุณพ่อคุยกับเบบี้ในท้องทุกวันว่าเมื่อไหร่จะออกมาอยากเจอหน้าแล้ว มีแต่คนรอเจอหน้าเบบี้ แต่ทำไมเบบี้ไม่ออกมาสักที แม่ก็อยากเห็นหน้าหนูพร้อมที่จะคลอดแล้วนะลูก #มีโอกาสที่จะได้ผ่าคลอดไหมค่ะ ?

1 ตอบกลับ

สู้นะคะ