แม่ๆคะ มีใครเคยเป็นผื่นการตั้งครรภ์บ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 36wk แล้วอยู่ๆก็มีผื่นการตั้งครรภ์ที่ท้อง ขึ้นเยอะมากกระจายไปทั่วท้อง ทั้งคันแถมมีรอยแดงๆ บางจุดก็ม่วงๆ เต็มเลยค่ะ ถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าจะหายไปหลังคลอด แต่เราดูแล้วน่าจะทิ้งรอยไว้แน่ๆ อยากถามว่าใครเคยเป็นบ้างคะ แล้วรอยหายไหม

แม่ๆคะ มีใครเคยเป็นผื่นการตั้งครรภ์บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะที่หลัง.. อก.. ท้องลายคันด้วย

4y ago

อย่าเกาค่ะเพราะจะยิ่งแตกเวลาคันก็เอาครีมทาผิวมาทาลํบเดะก็ดีขึ้น