อาการแบบนี้ใช้อาการใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 35+3 สัปดาห์ค่ะ เรามีอาการปวดหน่วงท้องชั่วก่อนนอนแบบนี้ติดต่อกันมา 3 คืนค่ะ ไม่ใช่ปวดทั้งคืนนะคะคือปวดแล้วก็หายค่ะ เมื่อวานตอนกลางวันมีอาการท้องแข็งค่ะเป็นอยู่แปปนึงแบ้วก็หาย มาเช้านี้ก็มีอาการหน่วงๆท้องอีก ระยะเวลาที่ปวดในแต่ละครั้งรู้สึกว่าจะนานขึ้นค่ะ แต่น้องยังดิ้นปกตินะคะ อยากสอบถามค่ะว่าอาการแบบนี้มกล้จะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เตือนแล้วค่ะ ใกล้แล้วแม่

2y ago

อาการปวดแบบนี้จะบ่อยจะนานขึ้นและถี่ขึ้นใช่ไหมค่ะ